Những mẹo nhỏ để dưỡng mi an toàn và hiệu quả

Đây chắc là câu hỏi mà nhiều người tò mò muốn biết. Chăm sóc mi mắt mà không biết cách sẽ phản tác dụng, làm cho các sản phẩm bạn dùng không đạt hiểu qua tuyệt đối. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những mẹo nhỏ để dưỡng mi mắt an toàn và hiệu quả nhất qua bài viết sau, mời chị em cùng đọc để thu thêm kiến thức nhé.

Những mẹo nhỏ để dưỡng mi an toàn và hiệu quả nhất 

  • Xoa các mí mắt một cách thật nhẹ nhàng.

Nghe có vẻ là chuyện bình thường những đây là thao tác không thể thiếu trước khi dưỡng mi. Thao tác này có tác dụng massage các cơ da mặt, giúp lưu thông các cơ mắt, giúp các mạch máu giản nở và dễ hấp thụ các dưỡng chất khi bạn dưỡng hơn. Chú ý khi xoa tay bạn phải thật sự nhẹ nhàng bởi da quanh mắt rất nhạy cảm vì mỏng. Nếu xoa mạnh nó sẽ kích thích ảnh hưởng tới các nang lông mi của bạn.

  • Bổ sung các thành phần quan trọng trong chế độ ăn hàng ngày của bạn.

Như các bạn cũng biết dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trong đối với việc kích thích và nuôi dưỡng phát triển nang lông. Ngoài yếu tố cung cấp qua mỹ phẩm là tác động bên ngoài thì yếu tố cung cấp dinh dưỡng qua các bữa ăn bên trong rất quan trọng. Thiếu dinh dưỡng thì mi khó có thể dài ra nhanh như ý được. Các chất dinh dưỡng bạn chú ý cần cung cấp qua khẩu phần ăn bao gồm:

+ Protein: 

Protein có tác dụng giúp mi bạn mọc dài hơn và dày hơn. Protein thường có trong các thực phẩm như trứng, hải sản, sữa, súp lơ xanh, chuối…..

+ Biotin:

Biotin là vitamin B có tác dụng giúp mi mọc nhanh hơn. Biotin có trong thực phẩm như đậu nành, lòng đỏ trứng, chuối, nấm, cá ngừ đại dương, gan động vật…

+ Các chất chống oxi hóa:

Có tác dụng cho phát triển của lông mi. Tăng khả năng phục hồi và ngăn ngừa gãy rụng chẻ ngọn và xơ lông mi. Chất này có trong thực phẩm như cam, quýt, bưởi, bơ, rau lá xanh.

Để hiểu hơn về chăm sóc mi có thể tham khảo website chăm sóc dưỡng mi uy tín nhất: http:// zzvenus.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *