Nên lưu ý những gì khi sử dụng dưỡng mi zzVENUS ????

Bất kỳ những sản phẩm làm đẹp nào đều cũng có những ưu điểm và mặt hạn chế nhất định. Tuy nhiên trước khi sử dụng sản phẩm bạn cũng nên quan tâm một chút về sản phẩm đó để phát huy hết công dụng và hạn chế được các mặt trái mà sản phẩm đó còn thiếu sót. Nói đến zzVENUS thì khách hàng rất hài lòng về chất lượng và công dụng mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên để đạt được sự hài lòng đó thì các bạn nên lưu ý những điều sau khi sử dụng dưỡng mi zzvenus nhé.

1: Lưu ý thời gian khui nắp sử dụng dưỡng mi zzVENUS

Mọi sản phẩm, bất cứ sản phẩm nào cũng đều có thời hạn sử dụng sản phẩm của nó. Riêng sản phẩm dưỡng mi zzVENUS thời hạn tối đa 2 năm.

Tuy nhiên đó là thời hạn tối đa sử dụng sản phẩm, nhưng để sử dụng chất lượng tốt nhất, phát huy tối đa công dụng của nó thì các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này trong vòng 6 tháng tính từ lúc bạn khui nắp sử dụng ra nhé.

Lý do chính là ở việc khi bạn đã khuy nắp sản phẩm ra rồi thì các vi sinh vật có hại cũng như các tia phản xạ sẽ trực tiếp tác dụng trực tiếp với sản phẩm bên trong qua đường không khí mỗi lần bạn đóng mở nắp. Các dưỡng chất trong dưỡng mi zzVENUS sẽ bay hơi ra không khí, việc bay hơi nhiêu làm chất lượng của sản phẩm kém dần đi.

Chính vì thế trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn nên chú ý đầy nắp kín và để nơi thoáng mát, nhiệt độ thích hợp và đặc biệt tránh xa ánh nắng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em.

2: Lưu ý vệ sinh vùng quanh mắt sạch sẽ trước khi sử dụng sản phẩm dưỡng mi zzVENUS

Việc vệ sinh vùng mắt sạch sẽ là bước không thể thiếu trước khi bạn sử dụng 1 sản phẩm dưỡng mắt nào đó. Có nhiều cách để bạn vệ sinh sạch sẽ vùng mắt như nước tẩy trang mắt chuyên dụng ( Dùng khi bạn trang điểm đậm). Việc tẩy trang giúp loại bỏ các tạp chất dính trên mặt, khi các tạp chất này nếu tác dụng trực tiếp với dưỡng mi sẽ tạo ra các phản ứng phụ không cần thiết làm kích ứng da hoặc cản trở quá trình hấp thụ các tinh chất dưỡng mi zzVENUS.

Một điều chắc chắn rằng sản phẩm dưỡng mi zzVENUS chỉ phát huy hết công dụng khi vùng mắt bạn được tẩy trang hay vệ sinh 1 cách sạch sẽ nhất trước khi sử dụng sản phẩm nhé.

3: Lưu ý nên sử dụng sản phẩm dưỡng mi zzVENUS đúng số lần quy định trong ngày

Để mi bạn hấp thụ hết dưỡng chất có trong dưỡng mi zzVENUS thì lượng tinh chất cho 1 lần và cho 1 ngày phải có độ tiêu chuẩn nhất định. Nếu bạn cung cấp ít quá thì mi không hấp thị đủ tinh chất, nhưng nếu nhiều quá thì sẽ dư thừa và mi không hấp thụ hết và gây lãng phí, thậm chí rơi rụng tinh chất vào mắt, gây cảm giác khó chịu nhẹ cho mắt bạn.

Nên chúng tôi khuyên bạn sử dụng theo quy trình sử dụng như sau:

  • Sử dụng 1 lần/1 ngày trong vòng 5 ngày đầu mới sử dụng: Đây là khoảng thời gian mắt bạn làm quen với dưỡng mi.
  • Sử dụng 2-3 lần/1 ngày và cách nhau ít nhất 3 tiếng 1 lần cho các ngày tiếp theo. Đây là khoảng thời gian mi đã quen với tinh chất và cần bổ sung đủ và đều đặn.
  • Sử dụng dưỡng mi trước lúc bạn đi ngủ 3 tiếng ( Lần thứ 3 là lần cuối cùng trước thời gian bạn đi ngủ 3 tiếng)

Ví dụ: Nếu 11h đêm là thời gian bạn đi ngủ thì bạn nên sử dụng dưỡng mi vào lúc 8h tối là lần 3.

  • Khi sử dụng dưỡng mi bạn nên theo quy tắc cầm đầu cọ sao cho đúng hướng dẫn. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng sản phẩm dưỡng mi zzVENUS theo bài viết sau đây nhé:    https://zzvenus.net/san-pham/sieu-duong-mi-zzvenus/   

2 thoughts on “Nên lưu ý những gì khi sử dụng dưỡng mi zzVENUS ????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *